Bộ ghế kỳ lân 7 tấn bằng gỗ Mun, giá 2,2 tỷ lớn nhất Việt Nam

Đúng là đại gia, cái gì cũng phải độc, phải nhất. Nhìn đẹp và dùng chắc thích lắm đấy, nhưng thắc mắc tí, tốn bao nhiêu gỗ nguyên khối của những cây gỗ to lâu năm để làm được bộ này nhỉ?

Theo ông Đỗ Thanh Duy, đại diện một công ty nội thất tiết lộ, để thực hiện được bộ bàn ghế hoành tráng này, họ đã phải mất 2 năm tập hợp nguyên liệu và hoàn thành cũng mất khoảng thời gian là 2 năm. Bộ bàn ghế có tổng trọng lượng gần 7 tấn, được chọn lọc và chế tác từ hơn 10 khối gỗ mun sọc và có kích thước khổ gỗ lớn nhất. Bộ bàn ghế này được giao dịch với giá 2,2 tỷ đồng.

Đây là bộ bàn ghế gỗ mun sọc có kích thước lớn nhất từ trước đến nay trong ngành nội thất. Với thị trường gỗ mun nguyên liệu khan hiếm như hiện nay, thì đây có thể đã là bộ ghế kích thước khủng độc nhất và cuối cùng được chế tác và cũng như trên thị trường nội thất.

bo-ghe-bang-go-mun-lon-nhat-viet-nam-1

Bộ bàn ghế nặng tới 7 tấn, được chạm khắc hoa văn cầu kỳ.

Bộ ghế kỳ lân 7 tấn giá 2,2 tỷ lớn nhất Việt Nam, cũng tốn kha khá gỗ đấy

bo-ghe-bang-go-mun-lon-nhat-viet-nam-2Mặt dầy nguyên khối 8cm có trọng lượng gần 1 tấn.

bo-ghe-bang-go-mun-lon-nhat-viet-nam-31 băng ghế chính có chiều dài: 340cm, chiều cao 230cm, mặt dầy 8cm có trọng lượng 1,8 tấn.

bo-ghe-bang-go-mun-lon-nhat-viet-nam-4Hoa văn kỳ lân được chạm khắc cầu kỳ

bo-ghe-bang-go-mun-lon-nhat-viet-nam-5Mặt bàn dầy 8cm nguyên khối, chân chạm kỳ lân cột 24, có chiều dài 230cm x rộng 150cm có trọng lượng 800kg. Bốn bàn trà có trọng lượng gần 200kg/ cái.

bo-ghe-bang-go-mun-lon-nhat-viet-nam-6Để mang bộ bàn ghế vào nhà cầu có sự trợ giúp của cần cẩu

bo-ghe-bang-go-mun-lon-nhat-viet-nam-7Giá trọn bộ: 2,2 tỷ đã được bán và giao cho khách hàng của bên em vào ngày 04/07

Viết bình luận: