Công Dụng Tuyệt Vời Của Vòng Tay Gỗ Hoàng Đàn

Vòng tay gỗ Hoàng đàn là lựa chọn tuyệt vời cho những bạn đam mê đồ trang sức mỹ nghệ bởi những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại.

Gỗ Hoàng Đàn có một màu vàng dịu đặc trưng mà không có loại gỗ nào có được.Gỗ Hoàng Đàn có dầu nên vĩnh viễn không bao giờ bị mối mọt xâm lấn, gỗ  có màu vàng nên rất phù hợp để làm tượng Phật. Phần vụn vặt, mùn cưa của gỗ dư thừa được sử dụng để làm hương do có mùi hương nhẹ. Tinh dầu thơm lưu lại hàng trăm năm nên thường được chiết xuất để làm nước hoa.

cong-dung-tuyet-voi-cua-vong-tay-go-hoang-dan-1

Tất cả các loại gỗ có hương thơm đều chung một nhược điểm là không lưu giữ được hương thơm lâu bền nhưng hương thơm của gỗ Hoàng Đàn lại có thể tồn tại hàng trăm năm. Một khu rừng Hoàng Đàn đã khai thác hết từ vài chục năm vẫn còn mùi thơm vì lượng tinh dầu  vẫn còn trong lòng đất.

Chính vì lý do này nên bài vị của thánh thần và vua chúa bằng gỗ Hoàng Đàn được sơn son thiếp vàng mà sau hàng trăm năm vẫn thấy thoang thoảng hương thơm.

 

Công dụng tuyệt vời của vòng tay gỗ Hoàng Đàn

cong-dung-tuyet-voi-cua-vong-tay-go-hoang-dan-2
Mùi thơm đặc trưng tinh dầu gỗ Hoàng Đàn còn có tác dụng xua đuổi gián, nhện, chuột.  Ngoài ra còn giúp giảm căng thẳng, kích thích nhẹ nhàng, tạo cảm giác sảng khoái, bình yên, thư thái, giảm mệt mỏi, giảm căng thẳng thần kinh, nâng cao cảm giác hưng phấn.

Hoàng Đàn cũng là một trong 5 loại gỗ được nhà Phật thường dùng để đúc tượng, làm chuỗi hạt, vòng tay… Vòng gỗ Hoàng Đàn ngoài mang tính tâm linh còn giúp giảm căng thẳng, tạo cảm giác sảng khoái, giảm mệt mỏi, căng thẳng thần kinh nhờ hương thơm nhẹ nhàng của nó.

Ngoài ra đeo vòng tay gỗ Hoàng Đàn còn giúp ngăn ngừa một số bệnh da liễu cũng như tránh côn trùng đốt. Vòng tay gỗ Hoàng Đàn còn có thể xua đuổi được tà ma, được Đức Phật bảo vệ, đem lại may mắn , giúp gia chủ phát lộc, làm ăn thuận lợi.

Viết bình luận: